CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM Á là đơn vị chuyên cung cấp, thi công hoàn thiện các sản phẩm Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Trần Nhôm, Lam Chắn Nắng cho các công trình như trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, trang trí nhà hàng, quán cà phê, nhà ở….

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, NAM Á không ngừng cải tiến, học hỏi và mang đến những sản phẩm Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Trần Nhôm, Lam Chắn Nắng có chất lượng cao, tiến độ giao hàng và thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam.

Thế mạnh làm nên thương hiệu NAM Á khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa Trần Thạch Cao, Vách Thạch Cao, Trần Nhôm, Lam Chắn Nắng trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một NAM Á năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong những dự án Trần Thach Cao, Vach Thach Cao, Trần Nhôm, Lam Chắn Nắng mà chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” NAM Á đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm Trần Nhôm, Lam Chắn Nắng do chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NAM Á. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NỘI THẤT NAM Á
ĐC: xã Yên Nghĩa, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0423220888
Email: nama@nama.net.vn
Website: www.tranthach.marpro.vn